Món ngon trên đảo Cô Tô
Cô Tô được biết đến là địa điểm lý tưởng với những món hải sản tươi sống, những loại hải sản đã đưa thương hiệu Cô Tô đi khắp cả nước (mực một nắng, cá thu một nắng,.......). Sự đa dạng, phong phú về hải sản; nguồn gốc tươi sống 100% tự nhiên (không nuôi) góp phần tạo nên nét đặc trưng riêng, hấp dẫn khách du lịch trong - ngoài nước
- Bạn có thể đặt ăn ngay tại nhà nghỉ, khách sạn hoăc nhà hàng ở ngoài
Đặt ăn theo suất hoặc theo món với giá trung bình từ 120.000đ - 150.000đ - 250.000đ/ suất; suất ăn sinh viên, bình dân khoảng 80.000đ.
Ăn sáng khoảng 25.000đ - 30.000đ (bún/ cháo....bò/ hải sản/ gà).
Thưởng thức đồ nướng buổi tối trên bãi biển với giá 250.000đ - 350.000đ/ suất
- Tại Cô Tô bạn có thể mua hải sản tươi sống, một nắng, đồ khô ngay tại nhà nghỉ khách sạn hoặc phiên chợ vào sáng sớm với giá cả hợp lý.
- Các mặt hàng hải sản tại Cô Tô: Sứa; hàu, mực lá, mực ống, mực trứng (tươi, một nắng, khô), tôm đất bóc nõn, tôm vằn, tôm sú, bề bề, ghẹ đỏ, ghẹ xanh, móng tay, cơ trai (đanh sò), ốc gai, sò, trang trang, tu hài, các loại cá (cá thu, cá song, cá đục, cá ruội,.......)
Món Tôm hấp xả tại khách sạn Khánh Linh
Sứa chân đang trong quá trình chế biến tại xưởng sứa của Công ty Khánh Linh
1 trong 2 bãi chế biến sứa của Công ty Khánh Linh
Cá song cắt miếng - Mực lá tại khách sạn Khánh Linh