C:\Web\Share\khanhlinhcoto.vn\images\companies\gianphoi\DieuKhoanDichVu-01-1.png Điều khoản dịch vụ công ty Ba Sao

Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

  1. GIỚI THIỆU
    1. Chào mừng bạn đến với trang web khanhlinhcoto.vn của khanhlinhcoto ("Trang Web"). Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ sau đây trước khi sử dụng Trang Web này hoặc trước khi mở một tài khoản khanhlinhcoto ("Tài Khoản") để bạn biết được các quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình liên quan đến Công ty cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam và các công ty liên kết và các công ty con của Công ty cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (gọi riêng và gọi chung là "khanhlinhcoto", "chúng tôi" hoặc "của chúng tôi").
    2. "Các Dịch Vụ" chúng tôi cung cấp hoặc phát hành bao gồm (a) Trang Web này, (b) các dịch vụ được cung cấp bởi Trang Web và bởi phần mềm kháchhàng của khanhlinhcoto được cung cấp thông qua Trang Web, và (c) mọi thông tin,các trang web được liên kết, các tính năng, dữ liệu, văn bản, hình ảnh,hình chụp, đồ họa, nhạc, âm thanh, video, thông báo, tag, nội dung, lậptrình, phần mềm, các dịch vụ ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn ở bấtkỳ dịch vụ ứng dụng di động nào) hoặc các tài liệu khác được cung cấp thôngqua Trang Web hoặc các dịch vụ liên quan của nó ("Nội Dung"). Bất kỳ tínhnăng mới nào được thêm vào hoặc để tăng cường Các Dịch Vụ đều phải tuânthủ các Điều Khoản Dịch Vụ này.
    3. BẰNG VIỆC SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ HOẶC MỞ MỘT TÀI KHOẢN, BẠN CHO BIẾT RẰNGBẠN CHẤP NHẬN, KHÔNG RÚT LẠI, CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY. NẾU BẠN KHÔNGĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNGTÔI HAY TRUY CẬP TRANG WEB. NẾU BẠN DƯỚI 18 TUỔI HOẶC "ĐỘ TUỔI TRƯỞNG THÀNH"PHÙ HỢP Ở NƠI BẠN SỐNG, BẠN PHẢI XIN PHÉP CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢPPHÁP ĐỂ MỞ MỘT TÀI KHOẢN VÀ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP PHẢI ĐỒNGÝ VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY. NẾU BẠN KHÔNG BIẾT BẠN CÓ THUỘC "ĐỘ TUỔITRƯỞNG THÀNH" Ở NƠI BẠN SỐNG HAY KHÔNG, HOẶC KHÔNG HIỂU PHẦN NÀY, VUI LÒNGKHÔNG TẠO TÀI KHOẢN CHO ĐẾN KHI BẠN ĐÃ NHỜ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢPPHÁP CỦA BẠN GIÚP ĐỠ. NẾU BẠN LÀ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP CỦAMỘT TRẺ VỊ THÀNH NIÊN MUỐN TẠO MỘT TÀI KHOẢN, BẠN PHẢI CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀUKHOẢN DỊCH VỤ NÀY THAY MẶT CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN ĐÓ VÀ BẠN SẼ CHỊU TRÁCHNHIỆM ĐỐI VỚI TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HAY CÁC DỊCH VỤ, BAO GỒMCÁC GIAO DỊCH MUA HÀNG DO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN THỰC HIỆN, CHO DÙ TÀI KHOẢNCỦA TRẺ VỊ THÀNH NIÊN ĐÓ ĐƯỢC MỞ VÀO LÚC NÀY HAY ĐƯỢC TẠO SAU NÀY VÀ CHODÙ TRẺ VỊ THÀNH NIÊN CÓ ĐƯỢC BẠN GIÁM SÁT TRONG GIAO DỊCH MUA HÀNG ĐÓ HAYKHÔNG.
    4. khanhlinhcoto có quyền chỉnh sửa các Điều Khoản Dịch Vụ này vào bất kỳ lúc nàomà không cần thông báo cho người dùng. Việc bạn tiếp tục sử dụng Các DịchVụ, Trang Web này, hoặc Tài Khoản của bạn sẽ được xem là sự chấp nhận,không rút lại đối với các điều khoản chỉnh sửa đó.
Sản phẩm tiêu biểu
Phòng đôi ( Double room)
Phòng đôi ( Double room)
Giá nghỉ 24h: 600.000đ (ngày thường); 750.000đ (ngày lễ, cuối tuần);Số lượng: 13 phòng (1 giường lớn 1m8)

Khu ăn uống & tổ chức sự kiện, gala dinner tại Khách sạn
Khu ăn uống & tổ chức sự kiện, gala dinner tại Khách sạn
- Sảnh tầng 1 (chuyên tiếp đón khách và phục vụ ăn uống với diện tích 120m2, sức chứa gần 100 khách ăn)        - Phòng ăn tầng 2 (Phục vụ khách ăn uống, tổ chức sự kiện, gala dinner,..... với diện tích 150m2 sức chứa hơn 150 khách)

Tin đã đăng

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ

KHÁCH SẠN KHÁNH LINH
Khu 4 thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0203.3889.898 | 0986.483.999
Email: khanhlinhcoto@gmail.com